hoai-anh-beauty-salon Giới thiệu - Thẩm mỹ viện Hoài Anh
 0243 773 3479

Giới thiệu

ĐẾN VỚI THẨM MỸ VIỆN HOÀI ANH:

ĐẾN VỚI CÁC SẢN PHẨM LÀM ĐẸP

VÀ CHĂM SÓC SỨC KHỎE KHÁC BIỆT TỪ THIÊN NHIÊN

TMV Hoài Anh do Tổng giám đốc Hoài Anh – Giáo viên mỹ thuật sáng lập và phát triển từ năm 2000. Đến nay, toàn  hệ thống có 14 chi nhánh trong cả nước, xu hướng đang mở rộng ra nước ngoài để đáp ứng nhu cầu làm đẹp của kiều bào cũng như người dân bản địa

Sinh ra và lớn lên tại vùng tây bắc, cuộc sống giao hòa với thiên nhiên, làm bạn với cỏ cây hoa lá. Tuổi thơ lớn lên gắn liền với những người nông dân thanh thuần, lấy công việc nông nghiệp bình dị làm niềm vui, khiến Hoài Anh hiểu được giá trị và có cảm tình với cây cỏ, thảo dược.

Khi còn ấu thơ, từ cây cỏ hoa lá xung quanh nhà Hoài Anh đã biết làm ra những đồ chơi, đồ trang trí thu hút đám bạn; lớn thêm một chút Hoài Anh đã có thể tự cầm cây kéo cắt tóc làm đẹp cho những thành viên trong gia đình – Đam mê làm đẹp đã thấm đằm trong huyết quản Chị

Thời sinh viên, Hoài Anh vừa đi học Sư phạm Mỹ thuật, vừa làm thêm ở những cơ sở làm đẹp tại Hà Nội. Tại đây, hình ảnh những cây cỏ, thảo dược lại hiện lên xen lẫn trong mạch suy nghĩ: cần phải có những phương pháp mới? làm sao kết hợp được với các nguyên liệu tự nhiên? Từ suy nghĩ đó như thôi thúc chị, mong muốn được hiểu thấu hơn về những giá trị của cây cỏ thảo dược xung quanh. Sau này Chị trở thành một trong những người sáng tạo ra phương pháp phun thẩm mỹ, kinh doanh các sản phẩm làm đẹp và chăm sóc sức khỏe góp phần làm tươi đẹp thêm cuộc sống.

Từ xa xưa, làm đẹp đã là một nhu cầu tất yếu của con người. Mong muốn có một khuôn mặt, một ngoại hình lợi thế là mong muốn chính đáng không chỉ đối với chị em phụ nữ mà ngay cả đối với cánh mày râu thời nay – bởi lẽ, nó tạo được cảm giác tin cậy, ấn tượng trong ngoại giao, trong làm ăn và trong các mối quan hệ xã hội khác.

Đến với thẩm mỹ viện Hoài Anh khách hàng được đến với những phương pháp làm đẹp khác biệt; với phương châm trong sự nghiệp kinh doanh:  “Hữu xạ tự nhiên hương”; TMV Hoài Anh không lệ thuộc vào quảng cáo, khách hàng đến với Hoài Anh ngày một đông bởi chất lượng sản phẩm, dịch vụ và sự tin tưởng. Hoài Anh cho rằng: không có cách quảng cáo, PR nào có sức lan tỏa tốt hơn chính là sự giới thiệu của khách hàng.

Hoài Anh mong muốn được phục vụ đông đảo người dân trên mọi miền đất nước, không kể thành phần, tuổi tác. Hoài Anh không mong muốn đạt được nhiều cái “nhất”, mà chỉ mong muốn đạt được: “Sự hài lòng nhất của khách hàng khi đến với Hoài Anh”.

Hoài Anh đặc biệt chú trọng đến việc xây dựng một môi trường văn hóa doanh nghiệp, thân thiện và giàu tính nhân văn. Ngoài chuyên môn, mỗi thành viên trong ngôi nhà chung Hoài Anh liên tục được trau dồi về văn hóa dịch vụ, tư vấn; lắng nghe và tôn trọng từng nhu cầu, mong muốn của khách hàng. Mọi chi phí dịch vụ tại đây đều phù hợp, cạnh tranh, công khai.

Một số khác biệt khi đến với Hoài Anh:

– Khách hàng được tư vấn làm đẹp theo diện tướng, giúp chị em hạnh phúc trong tình yêu và thành đạt trong kinh doanh;

– Hoài Anh luôn sáng tạo pha màu phun từ cây củ quả pha chế thành thuốc phun lên chân mày nét mắt, đôi môi. Sử dụng các chế phẩm từ thảo dược, mỡ động vật và dầu cá. Để giúp cho nét đẹp của quý khách luôn tươi mới đẹp tự nhiên như thật;

– Dịch vụ làm mày, mắt, môi cũng rất độc đáo mang bí quyết của riêng Hoài Anh. Kết hợp bột, quả, củ để pha chế cấy ghép màu da cho những bệnh nhân xoá chàm và bạch biến.

CÔNG TY TNHH THẨM MỸ VIỆN HOÀI ANH

Trụ sở đăng ký kinh doanh: 199-201 phố Chùa Láng, Phường Láng Thượng, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
Chứng nhận ĐKKD số 0101650766, cấp ngày 27/04/2005 tại Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội
thammyvienhoaianh@gmail.com
(024) 37733479
Người đại diện: Trần Thị Hoài

0243 773 3479 | 1900 1186