hoai-anh-beauty-salon Đào tạo - Thẩm mỹ viện Hoài Anh
 0243 773 3479

Đào tạo

Được ra đời từ những năm 2000, với kinh nghiệm của một người Họa sỹ, cô giáo Trần Thị Hoài - giáo viên bộ môn Mỹ Thuật đã say mê nghiên cứu về cấu tạo diện tướng của khuôn mặt con người. Chị đã tìm cho mình hướng đi chinh phục ngành làm đẹp với cách làm riêng của mình.

TMV Hoài Anh có trụ sở chính tại Hà Nội với phương pháp đơn giản và sử dụng củ quả để pha chế ra thuốc phun bằng thảo dược đã giúp chị em đẹp như thật và sang trọng tự nhiên.

Sự thành công tại Hà Nội đã khẳng định được thương hiệu của TMV Hoài Anh qua lượng khách ngày một đông, từ đó liên tiếp các chi nhánh tại SG và 1 số tỉnh thành phố lớn trong cả nước, đến nay trở thành hệ thống TMV lớn tại Việt Nam (14 Chi nhánh, cơ sở) phát triển và đón tiếp quý khách hàng nồng hậu và nhiệt tình.

TMV Hoài Anh đào tạo đội ngũ chuyên viên theo mô hình "bệnh viện Chuyên khoa" – ai làm việc gì thì chuyên việc đó, không kiêm nhiệm nên người thợ rất có kinh nghiệm và tay nghề cao, luôn đáp ứng nhu cầu làm đẹp khắt khe của giới công chức.

TMV Hoài Anh đã đạt nhiều giải thưởng, Cup vàng qua nhiều năm nay.

Bản thân cô giáo Trần Thị Hoài với cái tâm nghề sư phạm, giáo dục đào tạo nhân viên khắt khe về đạo đức. Cô giáo Trần Thị Hoài đạt được nhiều giải thưởng cá nhân: "Doanh nhân Văn hóa; Nữ Doanh nhân Tri Thức Thành Đạt... "

Đó là sự cống hiến không ngừng của một cô giáo đứng trên bục giảng hàng ngày vẫn đam mê trong lĩnh vực làm đẹp; cái tâm, cái đức, tình yêu thương mọi người. Chị tâm niệm: “Người người được làm đẹp, ai khổ ai nghèo, ai lương thấp, thu nhập ít cũng có thể đến với TMV Hoài Anh”.

Người phụ nữ nhân hậu luôn luôn được tập thể nhân viên công ty yêu quý mến mộ. Để đáp ứng nhu cầu làm đẹp của chị em các nơi, các miền, Chị đã mở rộng nhiều cơ sở đón khách; để hàng ngày, người người đến làm đẹp tại các chi nhánh, cơ sở TMV Hoài Anh ai ai cũng hoan hỷ và vừa lòng.

TMV HOÀI ANH

CÔNG TY TNHH THẨM MỸ VIỆN HOÀI ANH

Trụ sở đăng ký kinh doanh: 199-201 phố Chùa Láng, Phường Láng Thượng, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
Chứng nhận ĐKKD số 0101650766, cấp ngày 27/04/2005 tại Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội
thammyvienhoaianh@gmail.com
(024) 37733479
Người đại diện: Trần Thị Hoài

0243 773 3479 | 1900 1186