hoai-anh-beauty-salon Chính sách bảo vệ thông tin cá nhân khách hàng - Thẩm mỹ viện Hoài Anh
 0243 773 3479

Chính sách bảo vệ thông tin cá nhân khách hàng

  • Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

Việc thu thập dữ liệu của khách hàng liên hệ đến dịch vụ của thammyhoaianh.com.vn bao gồm: Họ tên, email, điện thoại, địa chỉ khách hàng. Đây là các thông tin mà thammyhoaianh.com.vn cần khách hàng cung cấp bắt buộc khi đăng ký sử dụng dịch vụ và để thammyhoaianh.com.vn liên hệ xác nhận khi khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ nhằm đảm bảo quyền lợi cho cho khách hàng và phục vụ cho công tác quản lý, lưu trữ hồ sơ trong và sau quá trình khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Thẩm mỹ viện Hoài Anh cam kết không trao đổi thông tin của khách hàng cho bên thứ 3, mọi thông tin của khách hàng hoàn toàn được bảo mật.

  • Phạm vi sử dụng thông tin

Website thammyhoaianh.com.vn sử dụng thông tin khách hàng cung cấp để:

- Cung cấp các dịch vụ đến khách hàng;

- Gửi các thông báo về các hoạt động trao đổi thông tin giữa khách hàng và thammyhoaianh.com.vn;

- Ngăn ngừa các các hoạt động giả mạo khách hàng;

- Liên lạc và giải quyết với khách hàng trong những trường hợp đặc biệt.

- Không sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch tại thammyhoaianh.com.vn.

- Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật: thammyhoaianh.com.vn có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân khách hàng khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của khách hàng.

  • Thời gian lưu trữ thông tin

 Dữ liệu cá nhân của khách hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ từ khách hàng. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân khách hàng sẽ được bảo mật trên máy chủ của thammyhoaianh.com.vn.

  • Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

 

CÔNG TY TNHH THẨM MỸ VIỆN HOÀI ANH

+ Trụ sở chính: Số 199-201, đường Chùa Láng, Phường Láng Thượng, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

+ Điện thoại: 02437733479

+ Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

  • Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.

- Khách hàng có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách yêu cầu ban quản trị website thammyhoaianh.com.vn thực hiện việc này.

- Khách hàng có quyền gửi khiếu nại về việc lộ thông tin cá nhân cho bên thứ 3 đến Ban quản trị của website thammyhoaianh.com.vn. Khi tiếp nhận những phản hồi này, thammyhoaianh.com.vn sẽ xác nhận lại thông tin, phải có trách nhiệm trả lời lý do và hướng dẫn khách hàng khôi phục và bảo mật lại thông tin.

  • Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

- Thông tin cá nhân của khách hàng trên website thammyhoaianh.com.vn được thammyhoaianh.com.vn cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của thammyhoaianh.com.vn. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

- Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của khách hàng khi không có sự cho phép đồng ý từ khách hàng.

- Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân khách hàng, website thammyhoaianh.com.vn sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho khách hàng được biết.

- Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của Khách hàng bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa tại khu vực dữ liệu trung tâm an toàn cấp 1 của thammyhoaianh.com.vn.

- Ban quản lý website thammyhoaianh.com.vn yêu cầu các cá nhân khi đăng ký/mua hàng là khách hàng, phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, số chứng minh nhân dân, điện thoại, số tài khoản, số thẻ thanh toán …., và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản lý website thammyhoaianh.com.vn không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của Khách hàng đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của khách hàng đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

  • Cơ chế tiếp nhận và giải quyết khiếu nại của người tiêu dùng liên quan đến việc thông tin cá nhân bị sử dụng sai mục đích

Khi phát hiên thông tin cá nhân của mình bị sử dụng sai mục đích hoặc phạm vi, khách hàng vui ̣ lòng gửi email khiếu nại đến email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. hoặc gọi điện thoại tới      02437733479 để khiếu nại và cung cấp chứng cứ liên quan tới vụ viêc cho Ban quản ̣ trị. Ban quản trị cam kết sẽ phản hồi ngay lập tức hoặc muộn nhất là trong vòng 48 giờ làm việc kể từ thời điệm nhận được khiếu nại. 

CÔNG TY TNHH THẨM MỸ VIỆN HOÀI ANH

Trụ sở đăng ký kinh doanh: 199-201 phố Chùa Láng, Phường Láng Thượng, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
Chứng nhận ĐKKD số 0101650766, cấp ngày 27/04/2005 tại Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội
thammyvienhoaianh@gmail.com
(024) 37733479
Người đại diện: Trần Thị Hoài

0243 773 3479 | 1900 1186