hoai-anh-beauty-salon Đào tạo - Thẩm mỹ viện Hoài Anh
 0243 773 3479

Đào tạo

Được hình thành từ những năm 2000 với kinh nghiệm của một người Họa sỹ - Bà Trần Thị Hoài là giáo viên bộ môn Mỹ Thuật đã say mê nghiên cứu về cấu tạo diện tướng của khuôn mặt con người. Bà đã tìm cho mình hướng đi chinh phục ngành làm đẹp với cách làm riêng của mình.

TMV Hoài Anh có cơ sở đầu tiên tại Hà Nội với phương pháp đơn giản và sử dụng củ quả để pha chế ra thuốc phun bằng thảo dược đã giúp chị em đẹp như thật và sang trọng tự nhiên.

Sự thành công tại Hà Nội đã khẳng định được thương hiệu của TMV Hoài Anh qua lượng khách quá đông đảo để rồi phải mở liên tiếp các chi nhánh tại SG và 1 số tỉnh thành phố lớn trong cả nước để giờ đây với hệ thống TMV lớn nhất Việt Nam với hơn 10 chi nhánh luôn phát triển và đón tiếp quý khách hàng nồng hậu và nhiệt tình.

TMV Hoài Anh đào tạo đội ngũ chuyên viên theo mô hình bệnh viện là Chuyên khoa – ai làm việc gì thì chuyên việc đó, không kiêm nhiệm nên người thợ rất có kinh nghiệm và tay nghề cao, luôn đáp ứng nhu cầu làm đẹp khắt khe của giới công chức.

TMV Hoài Anh còn được nhiều cơ quan chức năng cấp phép 1 số các sản phẩm độc quyền được sản xuất tại TMV Hoài Anh với chất lượng tốt và an toàn vệ sinh thực phẩm.

TMV Hoài Anh đã đạt nhiều giải thưởng, Cup vàng – huy chương vàng qua nhiều năm nay.

Bản thân bà Trần Thị Hoài là một cô giáo với cái tâm nghề sư phạm để giáo dục đào tạo nhân viên khắt khe về đạo đức. Bà Trần Thị Hoài luôn đạt được nhiều giải thưởng cá nhân, gần đây bà được nhận 1 giải thưởng cao quý mà nhà nước và các tổ chức lãnh đạo cấp cao trao tặng danh hiệu Doanh Nhân Nữ Tri Thức Thành Đạt 2013.

Đó là sự cống hiến không ngừng của một cô giáo đứng trên bục giảng hàng ngày vẫn đam mê làm kinh doanh nghề làm đẹp, cái Tâm, cái Đức bề dày tình yêu thương mọi người, tâm niệm của bà là “Người người được làm đẹp, ai khổ ai nghèo, ai lương thấp, thu nhập ít cũng có thể đến với TMV của bà”.

Đó là tâm huyết của người phụ nữ nhân hậu đã được chị em yêu quý mến mộ, vì vậy để đáp ứng yêu cầu của chị em các nơi, các miền, bà Trần Thị Hoài phải mở nhiều cơ sở để đón khách. Để hàng ngày, người người đến làm đẹp tại các chi nhánh TMV Hoài Anh ai ai cũng hoan hỷ và vừa lòng.

THẨM MỸ VIỆN HOÀI ANH

199-201 phố Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội
thammyvienhoaianh@gmail.com
(024) 37733479