hoai-anh-beauty-salon Xóa nếp nhăn bằng chất làm đầy - Thẩm mỹ viện Hoài Anh
 0243 773 3479

Điều trị xóa nếp nhăn bằng chất làm đầy Restylane

Restylane là gì ?

Restylane là một dược chất do công ty Q-Med của Thụy Điển nghiên cứu và phát minh năm 1996, là một trong những chất làm đầy mới nhất, dùng để làm chậm và che dấu những dấu hiệu của tuổi tác.

Restylane là một chất gel trong suốt, không có nguồn gốc động vật, có thể phân hủy sinh học sau một thời gian, có thành phần hóa học là axit Hyaluronic, một chất tự nhiên tồn tại trong cơ thể con người. Khi được tiêm dưới da, Restylane® không những làm đầy và xóa đi các rãnh và các nếp nhăn trên mặt, mà còn làm tăng thêm độ ẩm và sự bôi trơn của làn da, làm cho làn da trẻ hơn và dễ chịu hơn.

xóa nếp nhăn

Cho đến nay, Restylane là loại Acid Hyaluronic được sử dụng phổ biến nhất thế giới trong lĩnh vực thẩm mỹ, cho hàng triệu lượt người.

Tác động xóa nếp nhăn của Restylane như thế nào?

Chất Acid Hyaluronic tự nhiên bên dưới da làm cho da trông trẻ trung. Theo thời gian, lượng Acid Hyaluronic này giảm dần, tạo ra các biểu hiện lão hóa da Việc tiêm Restylane đưa vào da lượng Acid Hyaluronic thiếu hụt, lấp đầy các nếp nhăn, trả lại cho da sự trẻ trung, mềm mại … Thủ thuật đơn giản và dễ dàng, và hiệu quả gần như có thể thấy tức thời.

Các ứng cử viên cho điều trị xóa nếp nhăn bằng Restylane?

Hầu như tất cả mọi người (thường từ 35-60 tuổi) có mong muốn làm giảm độ sâu các nếp nhăn và các rãnh trên mặt (đặc biệt ở quanh miệng hoặc mũi) có thể là ứng cử viên tốt cho điều trị Restylane. Ngoài sử dụngxóa các nếp nhăn, trẻ hóa da mặt, Restylane còn được dùng để làm mọng môi, làm đầy vùng má hóp và cằm lẹm, trẻ hóa da vùng cổ, và kể cả trẻ hóa da bàn tay.

Những người có tiền sử dị ứng với sự điều trị Acid Hyaluronic có nguồn gốc từ chim có thể được điều trị an toàn với Restylane, vì nó được chiết xuất từ nguồn gốc từ vi khuẩn.

Tuy nhiên, những người có tiền sử dị ứng với các protein của vi khuẩn không nên dụng sản phẩm này.

xóa nếp nhăn

Điều trị làm đầy rãnh mũi- má bằng Restylane

Tiến trình điều trị xóa nếp nhăn bằng Restylane được tiến hành ra sao?

Việc điều trị bằng Restylane rất hấp dẫn, một phần vì nó rất nhanh và dễ dàng.

Restylane được chích dưới da theo liều lượng nhỏ phù hợp với yêu cầu từng nếp nhăn. Khi chích, bác sĩ sẽ sử dụng loại kim chích đặc biệt nhỏ, chuyên dùng cho dược chất này để ít gây đau nhất.Thông thường, việc tiêm Restylane không cần bất cứ sự gây tê nào, ngoại trừ tiêm Restylane làm mọng môi thường kèm với gây tê tại chỗ. Sự tiêm được tiến hành trên một quá trình từ 10 phút đến 1 giờ, tùy thuộc vào độ rộng lớn của vùng được điều trị.

Sau khi được tiêm, bệnh nhân được tự do trở lại hoạt động bình thường. Đôi khi, một sự sưng tấy đỏ nhẹ hoặc có cảm giác hơi ngứa có thể nhận thấy ngay vị trí tiêm. Đây là những dấu hiệu rất thông thường khi sử dụng qua đường tiêm. Sự không thoải mái này chỉ biểu hiện nhất thời, và nó sẽ tự động biến mất sau một vài ngày.  

xóa nếp nhăn

Restylane xóa nếp nhăn có an toàn không?

Restylane rất an toàn vì thành phần không chứa các protein có nguồn gốc từ động vật có khả năng gây dị ứng. Sự an toàn và hiệu quả cao của Restylane đã được khẳng định trên một thập kỷ qua, với dữ liệu theo dõi qua hàng triệu ca được thực hiện.

Những tác dụng phụ hay gặp nhất của Restylane  bao gồm đau đầu, buồn nôn, các triệu chứng giống cảm cúm, đỏ và đau tại vị trí tiêm, hoặc hiếm hơn một số bệnh nhân có biểu hiện yếu cơ. Các triệu chứng này sẽ tự biến mất trong vòng vài ngày đến vài tuần sau khi tiêm.

Hiệu quả xóa nếp nhăn của Restylane kéo dài bao lâu?

Hiệu quả sử dụng của Restylane trong xóa nếp nhăn hầu như thấy được tức thời và trở nên rõ ràng và đầy đủ trong vòng một tuần. Tuy nhiên, do tính chất phân hủy sinh học, Restylane sẽ tan dần và biến mất hoàn toàn sau một thời gian. Thực tế cho thấy, hiệu quả của Restylane có thể kéo dài đến 1 năm đối với xóa nếp nhăn, và khoảng 6 tháng đối với trường hợp làm đầy môi mỏng (do môi cử động nhiều, dược chất mau phân hủy). Sau thời gian này, có thể cần tiêm nhắc lai để kéo dài thêm hiệu quả và có thể điều chỉnh linh hoạt để phù hợp tình trạng hình dạng khuôn mặt thay đổi dần theo tuổi tác.

Restylane có thể được thay thế hoặc dùng kết hợp với các liệu pháp thẩm mỹ xóa nếp nhăn khác?

Có thể có những sự điều trị thay thế khác, tùy vào điều kiện của bạn. Những thủ thuật can thiêp tối thiểu không xâm lấn khác bao gồm xóa nếp nhăn bằng Botox và cấy ghép mỡ tự thân. Đối với những dấu hiệu lão hóa nặng, phẫu thuật có thể thích hợp hơn, như căng da mặt, căng da trán, phẫu thuật thẩm mỹ mi mắt. Bác sĩ của bạn có thể đề nghị những sự điều trị bổ sung kết hợp với Restylane như lột da bằng hóa chất (chemical peeling), laser tái tạo bề mặt da (laser skin resurfacing) hoặc siêu mài mòn da (microdermabrasion).

xóa nếp nhăn

Điều trị làm đầy các nếp nhăn và rãnh trên mặt

THẨM MỸ VIỆN HOÀI ANH

199-201 phố Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội
thammyvienhoaianh@gmail.com
(024) 37733479