hoai-anh-beauty-salon Căng da trán  - Thẩm mỹ viện Hoài Anh
 0243 773 3479

Căng da trán

Da trán nhiều nếp nhăn, lão hóa khiến bạn trở nên mệt mỏi và thiếu sức sống. Thẩm mỹ viện bác sĩ Huyền sẽ giúp bạn giải pháp làm căng da trán an toàn và mang lại kết quả lâu dài với công nghệ căng da trán nội soi.

Căng da trán nội soi

Căng da vùng trán nội soi sẽ giúp khách hàng lấy lại vùng da trán trẻ trung, căng mịn, đặc biệt là có thể kéo căng vùng chân mày và đuôi mắt mang lại một gương mặt tươi tắn. Căng da trán nội soi với nhiều ưu điểm vượt trội:

cang_da_tran Căng da trán  - Thẩm mỹ viện Hoài Anh

mô hình căng da trán

An toàn và độ chính xác cao: Căng da trán nội soi có độ chính xác cao, bác sĩ dùng thiết bị nội soi và những dụng cụ thích hợp để bóc tách da ra khỏi tổ chức dưới da sau đó làm căng cơ và kéo nâng da, hạn chế tối đa tổn thương, biến chứng sau phẫu thuật, vết sẹo mổ gần như không thấy, có thể xuất viện trong ngày, thời gian bình phục nhanh chóng. Do độ chính xác cao nên căng da trán không gây xấm lấn và biến chứng sau khi thực hiện.

Hiệu quả căng da trán tối iu, duy trì lâu dài: nâng trán, nâng lông mày, không còn tình trạng nếp nhăn trán, nếp nhăn quanh mắt gương mặt trở nên sáng hơn và có thể cải thiện được tầm nhìn của mắt trong những trường hợp bị sụp mí.

cang-da-tran-noi-soi-3 Căng da trán  - Thẩm mỹ viện Hoài Anh

Hình ảnh căng da trán

THẨM MỸ VIỆN HOÀI ANH

199-201 phố Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội
thammyvienhoaianh@gmail.com
(024) 37733479