hoai-anh-beauty-salon Phẫu thuật thu nhỏ núm vú - Thẩm mỹ viện Hoài Anh
 0243 773 3479

Phẫu thuật thu nhỏ núm vú (Nipple Reduction)

Phẫu thuật thu nhỏ núm vú là một phẫu thuật thẩm mỹ được sử dụng để làm giảm kích cỡ của núm vú, nó có thể bao gồm sự tái tạo lại hình thể của núm vú để đạt được một núm vú có tỉ lệ tốt hơn.

Núm vú phì đại có thể dài và nhô ra quá mức, hoặc có đường kính quá to, có thể là hậu quả của sự cho con bú hoặc do yếu tố di truyền. Điều này gây khó chịu cho bạn vì có thể nhìn thấy xuyên qua lớp áo.

Phẫu thuật thu nhỏ núm vú có thể có nhiều phương pháp khác nhau, phụ thuộc vào hình thể, đường kính và chiều dài của núm vú và mức độ thu nhỏ mà bạn mong muốn. Thông thường, phẫu thuật viên lấy bỏ một miếng tổ chức của núm vú, sau đó khâu các phần còn lại với nhau với những mũi khâu nhỏ. Phương pháp khác là lấy bỏ một miếng da xung quanh cổ của núm vú, làm giảm chiều cao của núm vú bằng cách đẩy một phần núm vú vào trong tổ chức tuyến vú. Với cả 2 phương pháp thường cảm giác của núm vú không bị thay đổi và bạn vẫn có thể cho con bú. Kỹ thuật cắt chóp có thể làm giảm chiều dài của núm vú nhiều nhất, trong khi kỹ thuật cắt da quanh cổ núm vú có ít nguy cơ ảnh hưởng chức năng núm vú nhất. Một khi được thu nhỏ, chiều dài núm vú sẽ được bảo tồn lâu dài.

thu nhỏ núm vú

Hình ảnh trước và sau phẫu thuật thu nhỏ núm vú

Phẫu thuật thu nhỏ núm vú là một thủ thuật đơn giản có thể thực hiện dưới gây tê tại chỗ. Một khi đựợc gây tê, phẫu thuật sẽ không đau và kéo dài ít hơn một giờ đồng hồ. Bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ trên núm vú và lấy bỏ một phần tổ chức núm, sau đó khâu đóng vết mổ bằng chỉ tự tiêu hoặc không tiêu. Phẫu thuật thu nhỏ núm vú có thể được thực hiện cùng với phẫu thuật nâng nở ngực hoặc phẫu thuật thu gọn vú, hoặc nâng vú sa trễ.
Sau mổ bạn có thể có cảm giác đau nhẹ, vết mổ có thể sưng nhẹ.Tuy nhiên điều này có thể khống chế dễ dàng bằng thuốc.

Phẫu thuật thu gọn núm vú có thể có nguy cơ như chảy máu, nhiễm trùng hoặc giảm cảm giác núm vú. Tuy nhiên, điều này rất hiếm. Thông thường khả năng cho con bú vẫn được bảo tồn.

Thời gian hồi phục sau phẫu thuật thu gọn núm vú thường rất ngắn, hầu như bạn có thể trở lại làm việc hoặc những hoạt động bình thường khác ngay trong vòng 24-48h. Bạn có thể tắm bằng vòi hoa sen vào những ngày sau đó.

thu nhỏ núm vú

Hình ảnh trước và sau phẫu thuật thu nhỏ núm vú

Mọi Thông Tin Chi Tiết Vui Lòng Liên Hệ

THẨM MỸ VIỆN HOÀI ANH

199-201 phố Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội
thammyvienhoaianh@gmail.com
(024) 37733479