hoai-anh-beauty-salon Hướng dẫn trước phẫu thuật nâng ngực - Thẩm mỹ viện Hoài Anh
 0243 773 3479

Hướng dẫn trước phẫu thuật nâng ngực

Trước khi phẫu thuật nâng ngực bạn cần phải làm gì ? 

Ngày nay phẫu thuật nâng ngực đã trở thành dịch vụ thẩm mỹ được nhiều chị em yêu thích lựa chọn để có được đôi gò bồng đào như mong muốn.

Tuy nhiên không phải ai cũng đủ hiểu biết để chuẩn bị cho mình trước ca phẫu thuật nâng ngực quan trọng này.

Có nhiều việc để chuẩn bị trước phẫu thuật nâng ngực hơn là chỉ đơn giản lên lịch trình ngày mổ. Bác sĩ phẫu thuật của bạn sẽ hướng dẫn cho bạn đầy đủ về những gì cần chuẩn bị trong những ngày và tuần trước khi phẫu thuật của bạn.

Sau đây là những gì bạn có thể mong đợi để chuẩn bị trước khi phẫu thuật nâng ngưc:

• Hoàn thành các xét nghiệm máu và kiểm tra y tế trước phẫu thuật. Bác sĩ sẽ muốn bạn làm một loạt các xét nghiệm trước khi nâng ngực, để đảm bảo bạn đang ở trong tình trạng sức khỏe tốt, đủ để vượt qua sự căng thẳng của phẫu thuật. Bộ xét nghiệm này có thể bao gồm các xét nghiệm máu, chụp X-quang tuyến vú và thậm chí là một bài kiểm tra stress, nếu bác sĩ quan tâm đến sức khỏe hệ thống tim mạch của bạn. Hãy dành cho bạn đủ thời gian để hoàn thành các xét nghiệm và nhận được kết quả trước khi phẫu thuật dự kiến.

nang nguc dep

• Ngưng dùng các loại thuốc có thể ảnh hưởng đến quá trình liền sẹo của bạn. Tất cả các thực phẩm chức năng, ibuprofen, aspirin, vitamin E ... có thể ảnh hưởng đến sự đông máu của bạn, vì vậy bạn không nên dùng chúng ít nhất vài ngày trước khi phẫu thuật. Hãy cho bác sĩ phẫu thuật của bạn biết nếu bạn đang dùng bất cứ loại thuốc theo toa, để họ có thể tư vấn cho bạn về việc có nên sử dụng chúng hay không trong những ngày trước khi phẫu thuật nâng ngực của bạn. 
• Bỏ hút thuốc. Hút thuốc làm giảm lượng oxy trong cơ thể, và có thể làm chậm và phức tạp quá trình lành vết thương của bạn. Hầu hết các bác sĩ khuyên bạn nên ngừng hút thuốc ít nhất hai tuần trước khi phẫu thuật, và trong hai tuần sau đó, để cho cơ thể của bạn phục hồi tốt. 
• Bảo vệ sức khỏe của bạn trước khi phẫu thuật. Thậm chí cảm lạnh đơn giản có thể gây ra các biến chứng của gây mê. Nếu bạn bị bệnh ngay trước khi phẫu thuật, hãy cho bác sĩ phẫu thuật của bạn biết. Bạn có thể phải trì hoãn phẫu thuật nâng ngực cho đến khi bạn cảm thấy tốt hơn. 
• Tránh cạo nách của bạn. Cạo lông nách của bạn có thể gây ra các vết khía và rách da nhỏ mà vi khuẩn có thể xâm nhập và điều này có thể làm phức tạp phẫu thuật của bạn và dẫn đến nhiễm trùng. Hầu hết các bác sĩ khuyên bạn nên tránh cạo lông nách ít nhất 48 đến 72 giờ trước khi phẫu thuật.

nang nguc dep

• Tập hợp bất cứ điều gì bạn cần cho việc phục hồi của bạn. Hãy chắc chắn rằng tủ lạnh của bạn cũng được trang bị tốt và bạn có bất cứ điều gì khác bạn có thể cần; một cuốn sách tốt và tạp chí, một số phim DVD, hoặc một điều trị đặc biệt để đảm bảo sự phục hồi của bạn dễ chịu nhất có thể. 
• Sắp xếp để đi xe về nhà và chăm sóc hậu phẫu. Bạn sẽ không thể tự lái xe về nhà, và bạn sẽ cần một người khác có sẵn để giúp theo dõi phục hồi của bạn, cung cấp thuốc giảm đau và gọi cho bác sĩ nếu có một vấn đề. Chọn một người bạn đáng tin cậy hoặc thành viên gia đình, hoặc sắp xếp chuyến đi và y tá thông qua bác sĩ phẫu thuật của bạn. 
• Hãy sắp xếp để giảm thiểu nỗ lực trong quá trình phục hồi của bạn. Bạn sẽ không thể xách vật nặng, việc nhà hoặc giơ tay cao trong những ngày sau phẫu thuật (bao gồm việc đưa đón con bạn!). Do đó hãy chắc chắn rằng người khác sẽ có mặt để giúp đỡ trong quá trình phục hồi của bạn. 
• Hãy nghỉ ngơi tốt. Phẫu thuật là căng thẳng cho cơ thể của bạn. Có được một giấc ngủ ngon trong những ngày trước khi phẫu thuật nâng ngực của bạn có thể giúp bạn phục hồi nhanh chóng.

• Hãy kỳ cọ kỹ lưỡng cơ thể của bạn. Đảm bảo cơ thể của bạn không có vi khuẩn và các vi sinh vật khác có thể sẽ hạn chế tối đa các nguy cơ nhiễm trùng xung quanh mô cấy ngực của bạn. Bác sĩ có thể đề nghị sử dụng một xà phòng kháng khuẩn đặc biệt, hoặc chỉ nên sử dụng sữa tắm rửa thông thường. Đảm bảo tập trung vào các vùng mà phẫu thuật sẽ diễn ra, bao gồm bụng, nách, xung quanh và dưới vú. 
• Giảm thiểu các sản phẩm chăm sóc da và mỹ phẩm vì có thể gây bội nhiễm vùng phẫu thuật. Bạn nên tránh mang các đồ trang điểm, sữa rửa mặt, nước hoa, chất khử mùi hoặc các sản phẩm chăm sóc da khác vào ngày phẫu thuật. 
• Mặc quần áo thích hợp cho phẫu thuật. Chọn quần áo sẽ được mặc thoải mái và dễ dàng sau khi phẫu thuật, xem xét quần áo rộng rãi, và có lẽ một chiếc áo sơ mi nút thấp. Bạn không nên mang kính áp tròng, đồ trang sức, búi tóc giả hoặc kẹp tóc. 
• Dừng ăn uống vào lúc nửa đêm. Dạ dày của bạn cần phải để trống rỗng trong quá trình phẫu thuật, để tránh các biến chứng với gây mê của bạn (do trào ngược thức ăn). Hãy chắc chắn tránh ăn uống sau nửa đêm của đêm trước khi phẫu thuật.

THẨM MỸ VIỆN HOÀI ANH

199-201 phố Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội
thammyvienhoaianh@gmail.com
(024) 37733479