hoai-anh-beauty-salon Xóa sẹo ở môi - Thẩm mỹ viện Hoài Anh
 0243 773 3479

Thẩm mỹ xóa sẹo ở môi

Thẩm mỹ xóa sẹo môi là các giả pháp để giảm thiểu hoặc làm mờ các sẹo xấu (sẹo lồi, sẹo quá phát, sẹo giãn, sẹo lõm...) ở vùng môi, và giúp mang lại một làn môi cân xứng với các cấu trúc giải phẫu thẩm mỹ được phục hồi.

Môi nằm ở vị trí nhô ra giữa mặt, thường hay bị sẹo xấu sau một tai nạn gây chấn thương đụng dập, sau những tổn thương do phẫu thuật (cắt bỏ các khối u sắc tố, u máu, điều trị dị tật khe hở môi bẩm sinh…), hoặc do di chứng bỏng nhiệt hoặc hóa chất….

xóa sẹo ở môi

Phẫu thuật thẩm mỹ sửa sẹo xấu lõm và giãn ở vùng môi trên

Sẹo xấu môi thường là sẹo lồi, sẹo quá phát, sẹo giãn hoặc sẹo lõm, có thể gây biến dạng co kéo, làm lệch lạc và mất cân xứng các đường nét của môi, có thể gây ảnh hưởng đến chức năng của môi cũng như ảnh hưởng đến thẩm mỹ-tâm lý và giao tiếp xã hội.

Điều trị thẩm mỹ xóa sẹo môi sẽ giúp cải thiện đáng kể tình trạng sẹo của môi bạn, giúp sẹo trở nên mảnh và mờ khó được nhận thấy cũng như phục hồi lại sự cân xứng và các đường nét thẩm mỹ của môi.  

Tùy theo vị trí, kích thước, loại sẹo, thời gian bị tổn thương cũng như các biến dạng môi, mũi kèm theo mà bác sĩ của bạn sẽ cân nhắc các phương pháp điều trị khác nhau như dùng băng dán sẹo (Steri-Strip), miếng dán silicone hoặc thuốc bôi sẹo (silicone dạng gel), dùng thuốc tiêm trực tiếp vào sẹo hoặc phẫu thuật tạo hình sửa sẹo và các biến dạng môi, mũi kèm theo.

Việc phẫu thuật tạo hình sửa chữa sẹo xấu môi đòi hỏi trình độ và kinh nghiệm của phẫu thuật viên để vừa có thể che dấu được sẹo, vừa đảm bảo sự cân xứng của môi, mũi.

Một số loại laser cũng có thể giúp cải thiện màu sắc của sẹo.

xóa sẹo ở môi

xóa sẹo ở môi

Phẫu thuật thẩm mỹ sửa sẹo xấu quá phát gây biến dạng môi trên

THẨM MỸ VIỆN HOÀI ANH

199-201 phố Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội
thammyvienhoaianh@gmail.com
(024) 37733479