hoai-anh-beauty-salon Làm mỏng môi dày - Thẩm mỹ viện Hoài Anh
 0243 773 3479

Phẫu thuật làm mỏng môi dày (Lip Reduction)

Bạn có một làn môi dày và to quá khổ không phù hợp với khuôn mặt. Điều này có thể gây khó chịu và mất tự tin cho bạn khi giao tiếp. Tuy nhiên, bạn cũng không nên quá lo lắng. Phẫu thuật thẩm mỹ thu gọn môi hay phẫu thuật làm mỏng môi dày là điều có thể được thực hiện dễ dàng và an toàn.

Khi nào bạn nên phẫu thuật thu nhỏ môi hay làm mỏng môi dày?

- Bạn có môi trên hoặc môi dưới dày và to quá khổ.

- Cả môi trên, môi dưới đều dày.

- Hoặc bạn mong muốn cải thiện hình dáng môi đẹp như môi hình trái tim...

Phẫu thuật thu nhỏ môi hoặc làm mỏng môi dày là gì?

Phẫu thuật làm mỏng môi dày là một tiểu phẫu đơn giản giúp thu gọn làn môi dày thành mỏng để cân đối với khuôn mặt. Bác sĩ sẽ phẫu thuật lấy bỏ một mảnh tổ chức niêm mạc hoặc đôi khi một ít cơ vòng môi và đưa viền môi đỏ vào bên trong miệng. Sẹo sẽ được che dấu bên trong miệng và sẽ không được nhìn thấy. Bác sĩ của bạn cũng có thể tạo dáng cho môi bạn trông giống hình trái tim và quyến rũ hơn.

môi dày
Phẫu thuật thu gọn môi hay làm mỏng môi dày được thực hiện như thế nào?

Phẫu thuật làm mỏng môi dày được tiến hành dưới gây tê tại chỗ trong vòng 30 phút-1 giờ. Bác sĩ sẽ đo đạc và thiết kế phần môi đỏ cần được cắt bỏ nằm ở ranh giới giữa niêm mạc môi khô và môi ướt sao cho phù hợp với khuôn mặt bạn. Sau khi gây tê, bác sĩ sẽ tiến hành cắt bỏ vùng niêm mạc và mô thừa và khâu đính các mép vết thương lại với nhau. Vết mổ được khâu bằng chỉ tự tiêu và bạn được hướng dẫn chườm lạnh để giảm sưng nề trong 1-2 ngày đầu, ăn mềm và dùng nước súc miệng diệt khuẩn trong những ngày đầu (uống sữa lạnh hoặc ăn cháo loãng trong 2-3 ngày đầu, tránh thức ăn cứng trong một vài tuần). Trong vòng 1-2 tuần môi của bạn có thể sẽ hơi tím và sưng nề nhẹ. Bạn sẽ phải chờ một vài tháng trước khi kết quả cuối cùng được nhìn thấy. Trong vòng một vài tuần có thể bạn có một chút khó khăn trong việc vận động môi. Một sự thay đổi cảm giác có thể xảy ra, nhưng thông thường mọi việc đều tiến triển tốt đẹp và bạn sẽ có một làn môi đẹp và gợi cảm như bạn hằng mong muốn.

lam-mong-moi-day-1 Làm mỏng môi dày - Thẩm mỹ viện Hoài Anh

môi dày

môi dày

Hình ảnh trước và sau khi phẫu thuật làm mỏng môi dày trên và dưới

THẨM MỸ VIỆN HOÀI ANH

199-201 phố Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội
thammyvienhoaianh@gmail.com
(024) 37733479