hoai-anh-beauty-salon Treo mí mắt qua đường dưới chân mày - Thẩm mỹ viện Hoài Anh
 0243 773 3479

Treo mí mắt qua đường dưới chân mày

Bạn bị sa trễ da mi mắt trên (dân gian hay gọi nhầm là sụp mi), bạn không muốn can thiêp vào đôi mắt hai mí của mình và bạn chỉ muốn một loại phẫu thuật đơn giản, ít sưng nề, ít bầm tím và chóng hồi phục.

 Điều đó là có thể với phẫu thuật treo mí mắt qua đường dưới chân mày hay phẫu thuật thẩm mỹ mi mắt trên  (hoặc nâng mi mắt trên) qua đường mổ dưới chân mày (dân gian đôi khi nhầm lẫn còn gọi là phẫu thuật treo chân mày).

nâng mi mắt trên

Phẩu thuật treo mí mắt trên hay nâng mí mắt trên

Thay vì tác động trực tiếp tại vị trí nếp mí của bạn, bác sĩ sẽ cải thiện tình trạng sa trễ da mi mắt trên của bạn qua đường cắt dưới chân mày. Ưu điểm của phương pháp treo mí mắt qua đường dưới chân mày là thời gian thực hiện nhanh, ít sưng nề, ít bầm tím, và hồi phục nhanh do không tác động trực tiếp vào mi mắt.

Chỉ định của phẫu thuật loại này thường dành cho các trường hợp da mi mắt trên sa trễ là chủ yếu mà bạn không muốn can thiệp trực tiêp vào nếp mí tự nhiên bẩm sinh của mình (bạn đã có đôi mắt hai mi đều và tương đối đẹp), bạn đã có sẹo, vết xăm hỏng hoặc xấu ở vùng cung mày cần được cắt bỏ, hoặc bạn đã được phẫu thuật cắt mi mắt trên nhiều lần ...
Với phương pháp phẫu thuật treo mí mắt qua đường dưới chân mày, bác sĩ sẽ lấy bỏ một mảnh da mi mắt ngay phía dưới chân mày có kèm hoặc không một mảnh cơ vòng mi mắt. Vết mổ sau đó được khâu đóng cẩn thận.

Sẹo sau phẫu thuật sẽ được che dấu ở bờ dưới chân mày hoặc có thể được che phủ bởi bút vẽ hoặc phun xăm và hầu như không được nhận thấy.

Với việc thiết kế chính xác mảnh da cần cắt bỏ và kỹ thuật khâu vết thương thật khéo léo và tỉ mỉ của bác sĩ, bạn sẽ có được đôi mắt trẻ trung, xinh đẹp như bạn hằng mong muốn mà không phải lo lắng gì nhiều về sự sưng nê, bầm tím hay sẹo sau phẫu thuật.

Thiết kế mảnh da cần cắt bỏ trong phẫu thuật treo mí mắt qua đường dưới chân mày (dân gian đôi khi nhầm lẫn gọi là phẫu thuật treo chân mày):

nâng mi mắt trên

 

nâng mi mắt trên

nâng mi mắt trên

Hình ảnh trước và sau phẫu thuật treo mí mắt trên qua đường mổ dưới chân mày.

THẨM MỸ VIỆN HOÀI ANH

199-201 phố Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội
thammyvienhoaianh@gmail.com
(024) 37733479